Trung tâm bảo hành sửa chữa máy giặt LG – Sửa nhanh giá rẻ

Máy giặt LG được nhận bảo hành và sữa chữa tại Trung tâm bảo hành ủy quyền chính hãng: Áp dụng đúng – đủ chuẩn theo quy định bảo hành của hãng. Cam kết khắc phục 100% sự cố máy gặp phải. Quý khách chỉ cần gọi theo số : 02862.7777.87 chúng tôi sẽ có mặt kiểm tra thiết bị và báo giá trước khi tiến hành sửa chữa.

1. Vì sao chọn trung tâm bảo hành và sửa chữa máy giặt LG ?

1.1. Kinh nghiệm hoạt động lâu năm

Trung tâm bảo hành và sửa chữa máy giặt LG có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi có thể thấu hiểu và phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất, điều là các công ty trẻ không thể làm được. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm phong cách làm việc chất lượng và có tổ chức rõ ràng. Bạn sẽ thấy đây là lựa chọn đúng đắn khi đến với chúng tôi.

1.2. Nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Trung tâm đầu tư rất nhiều vào các kỹ sư điện lạnh điều đó có nghĩa chúng tôi muốn mang tới cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất. Kỹ thuật viên của chúng tôi được học tập và đào tạo chuyên sâu về ngành sửa chữa điện lạnh từ đó giúp nâng cao trình độ làm việc và uy tín của trung tâm.

1.3. Phục vụ mọi lúc, mọi nơi

Chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ bảo hành máy giặt LG 24/7. Chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức khi bạn cần, bao gồm mọi khung giờ thậm chí là cuối tuần và các ngày nghỉ lễ. Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn cần qua hotline: 02862.7777.87

1.4. Sửa chữa mọi thiết bị

Ngoài máy giặt LG trung tâm còn bảo hành dịch vụ sửa chữa khác bao gồm: điều hoà, tủ lạnh, bếp từ, lò nướng, lò vi sóng thương hiệu LG thiết bị của bạn đang gặp vấn đề gì chúng tôi đều có thể khắc phục.

1.5. Chi phí phải chăng

Chúng tôi mang đến cho khách hàng chi phí sửa chữa phù hợp với từng tình trạng của thiết bị. Mức giá đưa ra đảm bảo phù hợp với tiêu chuẩn của mọi gia đình. Chúng tôi cam kết không xảy ra tình trạng hét giá và gian lận trong báo giá.

1.6. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp

Nhân viên của trung tâm bảo hành và sửa chữa máy giặt LG có tinh thần làm việc chuyên nghiệp, cẩn thận, chu đáo, luôn hết mình vì khách hàng. Quý khách có bất cứ câu hỏi nào đều sẽ được nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi giải đáp một cách thỏa đáng.

2. Trung tâm bảo hành máy giặt LG khắc phục những hư hỏng như:

– Máy giặt không vào điện, thiết bị không hoạt động

– Máy giặt LG bị lỗi chức năng vắt khiến quần áo còn sũng nước

– Máy giặt LG chảy nước bên ngoài

– Máy giặt LG hoạt động chập chờn, ngưng giữa quá trình giặt

– Máy giặt LG giặt không sạch và dính nhiều xà phòng

– Máy giặt LG bị lỗi bảng điều khiển

– Máy giặt LG bị hỏng board mạch

và những lỗi thường gặp của máy giặt khác

3. Quy trình bảo hành và sửa chữa máy giặt máy giặt LG

Bước 1: Xác nhận cuộc gọi từ khách hàng qua tổng đài: 02862.7777.87 và đặt lịch hẹn cho khách hàng.

Bước 2: Kiểm tra các bộ phận của máy giặt LG cũng như tình trạng hỏng hóc mà thiết bị đang gặp phải.

Bước 3: Kỹ thuật viên xem xét và đưa ra cách khắc phục, sửa chữa sự cố của máy giặt LG đồng thời thông báo chi phí sửa chữa tới khách hàng.

Bước 4: Nhân viên tiến hành sửa chữa sau khi nhận được sự đồng ý của khách hàng.

Bước 5: Vệ sinh máy giặt LG và kiểm tra lại công suất hoạt động cùng chức năng của các bộ phận khác. Dán tem bảo hành sau khi đã hoàn tất quá trình bảo hành.

Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao máy giặt LG cho khách hàng. Nhân viên nhận chi phí thanh toán và viết phiếu bảo hành cho khách hàng.

Với mong muốn trở thành một trung tâm bảo hành máy giặt LG hàng đầu, chúng tôi cam kết sẽ ngày càng nỗ lực và phát triển để đáp ứng mọi nhu cầu của khách một cách tốt nhất.